DỊCH VỤ SEO
WEBSITE

Giải pháp xây dựng, phát triển kênh tiếp thị hiệu quả bền vững

Hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Nhật Bản và Việt Nam. Đội ngũ chuyên gia SEO của GOBRANDING sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng, lập kế hoạch và thực thi tối ưu hóa website trên nền tảng tìm kiếm Google một cách chuyên nghiệp và hiệu quả bền vững.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA

8 lý do doanh nghiệp chọn Dịch Vụ SEO trong chiến lược Marketing Online dài hạn?

1

Website là ngôi nhà số

Đóng vai trò quan trọng làm trung tâm kết nối và quản trị các hoạt động tiếp thị đa kênh, đặc biệt trong thời điểm tiếp thị số phát triển và biến động tạo ra những xu hướng mới nhanh chóng, thay đổi liên tục

2

Tiếp cận đúng đối 

Tăng lưu lượng truy cập tự nhiên vào website thông qua việc nghiên cứu từ khóa phù hợp với hành vi khách hàng và xây dựng nội dung giá trị. Từ đó đưa website lên trang nhất kết quả tìm kiếm Google.

Tăng cơ hội bán hàng

Thấu hiểu insight khách hàng, dẫn dắt trên hành trình tìm kiếm thông tin và tăng tính tương tác khiến họ gia tăng hành động liên hệ, mua hoặc đặt hàng.

4

Tăng nhận thức thương hiệu

Thấu hiểu hành vi tìm kiếm đa dạng, từ đó lập chiến lược từ khóa thông minh, chiến lược nội dung phù hợp và tiếp cận đúng lúc khách hàng cần.

Tăng niềm tin khách hàng

Chiến lược tiếp thị nội dung (Content Marketing) được tối ưu hóa SEO toàn diện, kết hợp khả năng tiếp cận khách hàng thường xuyên giúp gia tăng niềm tin của khách hàng với doanh nghiệp.

6

Tăng trưởng kinh doanh

Có được lượt truy cập mới, những khách hàng tiềm năng có giá trị và thêm các phân khúc khách hàng mới. Từ đó mở ra nhiều cơ hội kinh doanh đa dạng và hấp dẫn.

Tăng hiệu quả tiếp thị tổng thể

Với nhu cầu tiếp thị đa kênh như Facebook Ads, Google Ads, SMS, Email Marketing, Content Marketing,… website là kênh hỗ trợ cho các nền tảng khác hoặc đóng vai trò dứt điểm các giao dịch.

Đầu tư dài hạn thông minh

Chiến lược triển khai dịch vụ SEO thông minh giúp tích lũy chất lượng website và giá trị thương hiệu theo thời gian. Từ đó, tối ưu chi phí tiếp thị trong dài hạn và góp phần tăng lợi thế cạnh tranh bền vững.

6 loại dịch vụ SEO website tại GOBRANDING

Dịch vụ SEO Content

Là giải pháp SEO tập trung vào việc tối ưu nội dung theo các tiêu chuẩn, thuật toán Google giúp những nội dung có giá trị được chuẩn hoá tốt và có khả năng tiếp cận cao đến người dùng, giúp tối đa hoá giá trị từ việc đầu tư vào nội dung mang lại, đây là giải pháp tiếp thị nội dung được nhiều doanh nghiệp B2B sử dụng.

Dịch vụ SEO nền tảng

Hay còn gọi là SEO không backlink. Đây là dịch vụ mang đến cơ hội triển khai SEO bền vững cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với giải pháp tập trung vào các yếu tố cơ bản và chiến lược nội dung thông minh, giải pháp SEO không backlink của GOBRANDING giúp doanh nghiệp có nền tảng để tự triển khai SEO lâu dài.

Dịch vụ SEO traffic

Không những giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn non trẻ mà còn giúp mở rộng tập đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua việc sáng tạo nội dung đa dạng và có giá trị với khách hàng, từ đó tăng lượng khách truy cập website, trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ SEO từ khóa

Với mục tiêu tăng trưởng thứ hạng từ khoá trên Google, SEO từ khoá giúp doanh nghiệp được tư vấn và định hướng lựa chọn bộ từ khóa khả thi, phương án phát triển nội dung phù hợp với nội lực và chiến lược tiếp thị sản phẩm, dịch vụ theo từng giai đoạn phát triển.

Dịch vụ SEO tổng thể

Là chiến lược dẫn đầu thị trường dành cho các doanh nghiệp đã và đang triển khai SEO trước đó. SEO tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đến phần lớn các nhu cầu trực tiếp và gián tiếp của người dùng thông qua việc nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ và triển khai với một lượng lớn từ khóa tìm kiếm trong ngành.

Dịch vụ SEO Audit

Là giải pháp SEO khởi đầu giúp doanh nghiệp định hình được thị trường, mức độ cạnh tranh, xu hướng tìm kiếm và nội lực hiện tại của website để đưa ra quyết định đầu tư SEO đúng đắn, đồng thời chuẩn hoá website theo Google sẵn sàng cho giai đoạn mở rộng hoạt động SEO về sau.

Tư vấn dịch vụ SEO phù hợp với nội lực website của Bạn ngay hôm nay!

GOBRANDING thừa hưởng kinh nghiệm từ các chuyên gia SEO Nhật Bản

Kiến thức SEO

Chuyên gia SEO tại GOBRANDING có kiến thức SEO chuyên sâu và được cập nhật liên tục theo tình hình thuật toán Google giúp triển khai dự án SEO hiệu quả và chất lượng

Kinh nghiệm SEO

Kinh nghiệm 20 năm trong tư vấn và triển khai dịch vụ SEO hiệu quả cho đa lĩnh vực ngành nghề và trên 5000 dự án SEO và Marketing Online giúp khách hàng yên tâm khi làm việc

Phương pháp SEO

GOBRANDING kế thừa và nâng cấp phương pháp triển khai SEO an toàn và chính thống qua thời gian kết hợp với việc quản trị dự án SEO chuyên nghiệp theo chuẩn Quốc Tế.

Công cụ hỗ trợ SEO

Ứng dụng sức mạnh vượt trội của bộ công cụ SEMrush cũng như số hoá quy trình làm việc, quản lý để ứng dụng vào quản trị dự án SEO hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Quy trình SEO website chuyên nghiệp tại GOBRANDING

Những con số ấn tượng từ dịch vụ SEO uy tín tại GOBRANDING

4.950

Website tối ưu chuẩn Google

46.135

Từ khóa tăng thứ hạng

100%

Website tăng trưởng traffic

80%

Khách hàng hài lòng

Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ SEO tại GOBRANDING?

Công ty SEO đầu tiên tại Việt Nam thừa hưởng hơn 20 năm kinh nghiệm từ các nhà đầu tư Nhật Bản.

Chúng tôi hướng đến lợi ích cho khách hàng: tăng lưu lượng truy cập trang web, tăng trưởng thứ hạng, thúc đẩy khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng.
Khả năng cung cấp giải pháp Marketing Online toàn diện, giúp khách hàng tích hợp chiến lược SEO vào chiến lược Marketing Online tổng thể.
Triển khai dự án theo mô hình Agile – SCRUM với tiêu chuẩn quản trị dự án PMI quốc tế giúp vận hành dự án SEO hiệu quả.
Là đối tác cao nhất của Semrush tại Việt Nam – cung cấp nền tảng nghiên cứu, phân tích và quản lý hoạt động Marketing Online số 1 thế giới.

Khách hàng triển khai Dịch vụ SEO thành công cùng với GOBRANDING

Triển khai trên 5.000 dự án SEO với nhiều loại hình và đa ngành nghề, GOBRANDING được nhiều khách hàng lớn, nhỏ tin tưởng lựa chọn vì sự uy tín và chuyên nghiệp. Chúng tôi xem khách hàng là đối tác cùng phát triển bền vững.

Các câu hỏi thường gặp khi triển khai dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là dịch vụ tối ưu hóa website thân thiện với công cụ tìm kiếm Google (thuật toán Google). Mục đích của việc sử dụng dịch vụ SEO website chính là tăng thứ hạng từ khoá có trên website trên kết quả tìm kiếm (SERPs), từ đó tiếp cận được với người tìm kiếm, cung cấp thông tin có giá trị đến người dùng, xây dựng nhận biết, niềm tin và nhận diện thương hiệu, tăng cơ hội thúc đẩy hoạt động kinh doanh, tiếp thị của doanh nghiệp.

Quý khách cần cung cấp tài khoản quản trị website có đủ quyền để thực hiện chỉnh sửa website, quản trị hosting và chia sẻ các tài khoản phân tích website khác như Google Analytics, Google Search Console. Trong trường hợp Quý khách chưa có hoặc chưa biết, GOBRANDING sẽ giúp và hướng dẫn Quý khách cách thức phối hợp triển khai.

Mọi website đều có thể SEO được, tuy nhiên hiệu quả của quá trình SEO phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó nội dung rất quan trọng. Ngày nay nội dung không những không được sao chép, không được trùng lặp mà còn cần phải có giá trị cho người đọc. Website có đầy đủ nội dung không những là điều kiện SEO thành công mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động marketing trên website của Quý khách.

Ngoài hệ thống báo cáo minh bạch của GOBRANDING, chúng tôi còn giúp Quý khách thiết lập các công cụ theo dõi và hướng dẫn Quý khách đọc hiểu các chỉ số trên Google Analytics, Google Search Console. Với một số gói dịch vụ giá trị gia tăng khác, chúng tôi thiết lập cơ chế đo lường chuyển đổi đa kênh, giúp Quý khách có được các báo cáo tổng quan nhất.

GOBRANDING sẽ giúp Quý khách kiểm tra tính khả thi website. Nếu website thiết kế lâu và hiện tại không còn đơn vị chuyên trách bảo trì và phát triển hoặc các tiêu chuẩn SEO đã lỗi thời, Chúng tôi khuyến nghị Quý khách nên xây dựng lại trang web đồng thời với quá trình SEO nhằm hướng đến việc đầu tư dài hạn hiệu quả.

Ngoài các kênh tương tác truyền thống như gọi trực tiếp qua số máy bàn hoặc gặp trực tiếp tại văn phòng GOBRANDING Hồ Chí Minh và văn phòng GOBRANDING tại Hà Nội. Chúng tôi ưu tiên các phương thức tương tác trực tuyến như video call và gửi yêu cầu qua hệ thống Support để ghi nhận lại lịch sử giao dịch và được xử lý triệt để nhất.

Bắt đầu SEO website ngay, tăng trưởng nguồn truy cập tự nhiên và bền vững cho website